Quy định đổi trả

1. Điều kiện đổi trả: 

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng hoặc trong vòng 24h trong những trường hợp sau:

  • Hàng bị lỗi từ nhà sản xuất, không đúng sản phẩm như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể hoặc vỡ… Hàng hoá bên trong không nguyên vẹn: mỹ phẩm hay các vật dụng khác bị bể.
  • Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn như lúc nhận hàng, không bị bóc tem nhãn, seal (nếu có) hoặc đã thử qua. 
  • Chỉ đổi trả hàng hóa khi không đúng dòng sản phẩm và bị hỏng khi nhận hàng. Không nhận đổi trả/ thay thế sản phẩm.

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

 *Lưu ý: chỉ áp dụng cho sản phẩm do công ty TNHH Skinetiq phân phối. 

 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả: 

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu số lượng. Khách hàng vui lòng thông báo qua hotline hoặc fanpage của sản phẩm đó.
  • Thời gian đổi trả sản phẩm yêu cầu trong vòng 3 ngày (đối với khu vực HCM), trong vòng 5-7 ngày (đối với các tỉnh thành khác) kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của Skinetiq hoặc chuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ:

Công ty TNHH Skinetiq – 6B Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ tổng đài đối với mỹ phẩm AHC by Hannah Olala: 0969 34 88 84

FB: fb.com/AhcbyHannahOlala 

Vui lòng ghi thông tin người gửi chi tiết: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, tình trạng hàng hoá… để Skinetiq có thể liên lạc và giải quyết đúng trường hợp của từng khách hàng.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm xin vui lòng liên hệ đường dây hoặc fanpage chăm sóc khách hàng của chúng tôi như đã thông báo. 

 

3. Quy định về thời gian nhận hàng và hoàn tiền: 

Thời gian Skinetiq nhận được hàng đổi trả trong vòng 10 – 15 ngày kể từ ngày giao hàng thành công. Sau khi kiểm tra sản phẩm đổi trả, Skinetiq sẽ xem xét các điều kiện về tiêu chuẩn hàng hóa và hoàn tiền trong vòng 3-5 ngày theo thông tin khách hàng đổi/ trả cung cấp.

 

Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng