PHỤ NỮ CÓ NÊN TIÊU TIỀN ĐÀN ÔNG

PHỤ NỮ CÓ NÊN TIÊU TIỀN ĐÀN ÔNG

Một lời tâm sự vào tối thứ 2 dành cho bạn: PHỤ NỮ CÓ NÊN TIÊU TIỀN CỦA ĐÀN ÔNG?

Hannah không biết ở Việt Nam thì như thế nào, nhưng ngày xưa lúc ở bên Mỹ thì khi có anh nào cưa cẩm là các bạn gái Việt Kiều hay dắt mấy anh đó đi shopping để họ trả tiền. Đây không phải là văn hoá Mỹ đâu, nhưng người Việt ở bên đó hay làm vậy, ít nhất là những người xung quanh Na hay làm vậy. Việc một anh đang cưa mình tặng quà đắt tiền, đưa đi mua sắm, ăn đồ ngon là một việc hết sức bình thường. Các bạn gái của Na đa số là đẹp gái, được nhiều anh theo đuổi nên lúc nào nhà cũng ngập quà.

Lúc mới lớn Na cũng có vài anh theo đuổi và muốn dẫn mình đi shopping, mua quà tặng mình nhưng Na chưa từng nhận của ai bao giờ. Na không đánh giá việc các bạn Na nhận quà, vì có người tự nguyện tặng thì họ nhận thôi, nhưng quan điểm của Na hơi khác một chút. Na nghĩ là nếu người ta dùng vật chất để tặng mình thì mình cũng phải đánh đổi một cái gì khác chứ đâu ai cho đồ mình không công bao giờ. Nếu mình là người tự trọng thì sẽ không để người khác mua mình bằng vật chất. Ngoài ra, chưa là gì của nhau mà nhận quà thì Na cảm giác như mình đang lợi dụng người khác, đối với Na đó không phải là cảm giác tốt. Bởi vậy hồi xưa mấy đứa bạn cứ nói Na ngu, người ta dâng tận miệng rồi mà không chịu ăn.

Còn khi đã xác định là người yêu của nhau hoặc cưới rồi mà người ta muốn cung phụng mình thì chẳng việc gì phải từ chối cả, hihi. Người ta yêu mình, muốn chăm lo cho mình thì đâu có gì sai. Chỉ là ngay từ đầu mình đừng đến với họ vì tiền thôi. Còn thật sự yêu mà vớ được anh thành đạt nữa thì quá sướng chứ sao.

Tuy nhiên, dù kiếm được người giàu có dư khả năng nuôi mình thì phụ nữ chúng ta cũng nên tự lập. Bởi hôm nay họ cung phụng mình được thì ngay mai cũng có thể sẽ cung phụng đứa khác. Vậy nên nhớ thủ sẵn tiền để khi họ quay lưng thì cũng có mà tiêu nha.

Trong hình là nhẫn Na tự mua cho mình mấy tháng rồi mà hôm nay mới nhớ để khoe. Mua bằng tiền của người khác cũng sướng nhưng sẽ không bao giờ cảm thấy tự hào bằng mua bằng chính tiền của mình làm ra đâu 🙂.

Love,
Hannah


Tags: olala_news
Vui lòng Chọn size Chọn màu Chọn quà tặng